Tự hào là một trong những Viện thẩm mỹ có cơ sở vật chất hàng đầu tại Huế,  TT LIN BEAUTY đã đồng hành cùng triệu phái đẹp Việt trong hành trình hoàn thiện bản thân, giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin và hạnh phúc hơn.

Suốt nhiều năm hoạt động, TT LIN BEAUTY đã vươn mình trở thành hệ thống thẩm mỹ viện dẫn đầu về chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp.

HÀNH TRÌNH PHỦ SÓNG THƯƠNG HIỆU

TT LIN BEAUTY

TT LIN BEAUTY được sáng lập và điều hành bởi nữ doanh nhân Hoàng Nhật Linh. Là một người say mê cái đẹp, doanh nhân Hoàng Nhật Linh đã hướng niềm đam mê của mình vào sự nghiệp làm đẹp, giúp cho thế hệ chị em phụ nữ ngày càng trở nên xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

 

Hiện tại, TT LIN BEAUTY là nơi gửi trọn niềm tin của các chị em tại Huế và các tỉnh lân cận như Đà Nẵng, Quảng Bình. Trong thời gian tới, Viện Thẩm mỹ TT LIN BEAUTY sẽ nâng cấp và mở rộng thêm chi nhánh tại miền Nam để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng trong cả nước.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của TT LIN BEAUTY là cung cấp các giải pháp và dịch vụ làm đẹp cao cấp, chuyên nghiệp giúp chị em phụ nữ sở hữu diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, để từ đó trở nên tự tin hơn, thành công hơn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn viên mãn.

 

Bên cạnh đó, TT LIN BEAUTY cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng từ chất lượng dich vụ đến chất lượng cơ sở vật chất trong suốt quá trình trải nghiệm.

 

Ngoài yếu tố hiệu quả điều trị, TT LIN BEAUTY còn xem tiêu chuẩn an toàn cho cơ thể khách hàng là 1 trong những yếu tố quan trọng hàng đầu.

 

TẦM NHÌN

Tự hào là một trong những Viện Thẩm mỹ với tiêu chuẩn 5 sao và cơ sở vật chất hàng đầu tại Huế. Trong tương lai, Viện Thẩm mỹ TT LIN BEAUTY sẽ nâng cấp và mở rộng chi nhánh tại miền Nam để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng và thu hút được sự quan tâm của phái đẹp trong cả nước.

.

ĐIỂM MẠNH THƯƠNG HIỆU

TT LIN BEAUTY cung cấp các giải pháp, dịch vụ toàn diện về làm đẹp theo phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, an toàn, cân bằng sức khỏe và tâm lý bằng các công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất, cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng. Khách hàng luôn được tư vấn tận tình, soi khám kỹ lưỡng, toàn bộ quá trình trị liệu có phác đồ điều trị cụ thể, rõ ràng, có sự đồng thuận và chữ ký cam kết của cả 2 bên.

 

Yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của thương hiệu và những liệu trình làm đẹp hiệu quả chính là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm, thân thiện và thấu hiểu khách hàng. Không chỉ được khách hàng tin tưởng bởi hiệu quả thẩm mỹ hàng đầu, TT LIN còn gây ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng. Khách hàng chọn TT LIN BEAUTY mà không chon SPA hay Thẩm mỹ viện khác bởi TT LIN BEAUTY coi sắc đẹp của khách hàng là tài sản quý giá.

Những con số “biết nói”

Suốt hơn nhiều năm đồng hành cùng triệu phụ nữ Việt, Viện Thẩm mỹ TT LIN BEAUTY đã vươn mình khẳng định trở thành Viện Thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
reviews
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TT LIN?
Thiệt tình từ ngày đến làm đẹp tại TT LIN BEAUTY mới thấy quả đúng như lời đồn nè. Quá ưng ý và hài lòng luôn. Trong vòng hơn 1h đồng hồ mà Mai vừa gội đầu, phục hồi tóc, ngâm chân, massage, chườm đá nóng, làm nail, sấy tạo kiểu… Mấy nàng nào bữa giờ hay inbox hỏi chỗ làm đẹp của Mai thì cứ tới #TTLin trải nghiệm thử nhé. 

Mình cực kỳ hài lòng về TT LIN BEAUTY. Nhân viên nhã nhặn lịch sự, dịch vụ tốt nhất mà từ trước giờ mình mới sử dụng. Đây đúng là sự lựa chọn hợp lý cho các chị em đam mê làm đẹp. Mình nhất định sẽ ủng hộ TT LIN trong thời gian lâu dài. Mọi người cũng nên đến trải nghiệm dich vụ tại TT LIN, đảm bảo sẽ không thất vọng về hiệu quả nhé!